bàn chải điện Oral-B Pro 500

Đánh giá bàn chải điện Oral-B Pro 500

Oral-B Pro 500 là một bàn chải đánh răng điện cung cấp các tính năng tuyệt vời với một mức giá phải chăng.

Giá trị đặc biệt là bộ đếm thời gian và bộ quadpacer tích hợp, cùng với hành động làm sạch 3D sẽ đảm bảo rằng bạn có hàm răng sạch, khỏe và lấp lánh.

Bàn chải điện Oral-B Pro 500 gần đây đã được nâng cấp và cải tiến, làm cho những gì đã tốt thậm chí còn tốt hơn!

Chúng ta sẽ cùng review em nó qua bài viết dưới đây nhé!

Mở hộp bàn chải điện Oral-B Pro 500

Trong hộp sản phẩm, bạn sẽ nhận được những vật dụng sau:

 • Tay cầm Pro 500
 • 1 đầu bàn chải PrecisionClean
 • Trạm sạc
 • Tài liệu hướng dẫn

Các tính năng chính

các tính năng chính của bàn chải điện Oral-B Pro 500

Hãng Oral-B tuyên bố bàn chải điện Pro 500 của họ sở hữu những tính năng ưu việt sau:

 • Hoạt động làm sạch dao động và xoay vòng đã được cấp bằng sáng chế, loại bỏ mảng bám và làm trắng hiệu quả.
 • Cải thiện hơn 100% so với bàn chải đánh răng thủ công.
 • Thời lượng pin kéo dài tối đa 8 ngày sau khi nạp đầy.
 • Bộ đếm thời gian tích hợp đảm bảo rằng bạn sẽ đánh răng trong khoảng thời gian 2 phút
 • Bộ quadpacer cho bạn biết khi nào cần di chuyển sang góc phần tư khác để không bỏ sót phần nào.

Review chi tiết bàn chải điện Oral-B Pro 500

Thiết kế

thiết kế của Oral-B Pro 500

Bàn chải điện Oral-B Pro 500 là một thiết bị đơn giản, không rườm rà được hầu hết người dùng yêu thích vì sự đơn giản và hiệu quả của nó. Nó được thiết kế để thu hút những người không có ngân sách lớn cho việc vệ sinh răng miệng – nhưng vẫn mong muốn có hàm răng trắng, nụ cười lấp lánh và hơi thở thơm tho sạch sẽ.

Mẫu Oral-B Pro 500 này cung cấp tất cả. Đó là một bàn chải đánh răng chức năng mang lại hiệu suất ấn tượng , đồng thời có một số tiện ích bổ sung như kết nối Bluetooth với ứng dụng smartphone mà hầu hết người dùng sẽ không bỏ lỡ.

Trên thực tế, có thể bạn sẽ hơi thất vọng khi mở hộp bởi số lượng phụ kiện hạn chế, nhưng điều đó đủ để giữ vệ sinh răng miệng và nụ cười rạng rỡ!

Được thiết kế để dễ sử dụng và thuận tiện , Oral-B Pro 500 cho cảm giác cầm trên tay rất tốt. Dễ cầm nắm, không bị trượt khi ướt và có cân bằng giúp bạn cầm nắm thuận tiện khi di chuyển trong miệng.

dễ cầm nắm

Được làm bằng nhựa trắng, bàn chải điện Oral-B Pro 500 có một cái nhìn và cảm nhận gần như “bình dân” về nó. Điều này được phá vỡ chỉ bởi một lớp nệm cao su đen chạy dọc theo tay cầm giúp bạn cầm chắc thiết bị.

Một nút nguồn ở phía trước để bật bàn chải, sau đó hoạt động trong một chế độ duy nhất gọi là DailyClean. Nó chạy trong 2 phút sau đó một chỉ báo âm thanh phát ra tiếng bíp ba lần. Tuy nhiên, bàn chải sẽ không tự động tắt.

Bộ quadpacer chỉ ra rằng 30 giây đã trôi qua một thời gian tạm lắng thoáng qua trong rung động cơ, do đó bạn có thể chuyển sang góc phần tư khác. Bằng cách đó, bạn sẽ không bỏ lỡ việc làm sạch bất kỳ phần nào trong miệng.

Một bổ sung thú vị có giá trị đối với một số người dùng là một gờ ở đế giúp tay cầm không vô tình lăn khỏi mặt quầy khi bạn đặt nó xuống.

Đế có một chỗ lõm để phù hợp với ngạnh sạc. Tất cả mọi thứ đều được niêm phong và chống thấm nước hoặc ẩm ướt.

Sự thuận tiện và dễ sử dụng

Sự thuận tiện và dễ sử dụng của Oral-B Pro 500

Giống như bất kỳ bàn chải đánh răng điện nào khác, đầu bàn chải Oral-B Pro 500 có thể được tháo khỏi tay cầm. Bạn sẽ thấy một ngạnh kim loại nhô lên, nơi nó được gắn vào động cơ điều khiển đầu bàn chải chuyển động quay và rung .

Tuy nhiên, vì đây là một model giá rẻ, đừng mong đợi sức mạnh tuyệt vời từ động cơ này. Nó đủ để làm sạch răng hiệu quả , nhưng không quá mạnh như các mẫu cao cấp.

Giống như những người anh em của nó, Pro 500 cũng tương thích với tất cả các loại đầu bàn chải Oral-B. Vì vậy, mặc dù thiết bị đi kèm với đầu PrecisionClean trong hộp, nhưng bạn có thể mua thêm loại khác và sử dụng chúng thay thế cho nhau.

Các loại đầu bàn chải sau đây tương thích với Oral-B Pro 500:

 • CrossAction
 • 3D White
 • Sensitive
 • FlossAction

Độ bền

Độ bền

Mua bàn chải đánh răng điện là một khoản đầu tư vào sức khỏe răng miệng trong tương lai của bạn.

Trong khi đưa ra lựa chọn, bạn hãy hiểu rằng nó sẽ ảnh hưởng đến mức độ sạch sẽ và khỏe mạnh của răng và nướu của bạn cũng như bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu cho việc chăm sóc răng miệng tốn kém trong những năm tới.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 500 là một sản phẩm chắc chắn và bền, bạn có thể mong đợi tuổi thọ từ 3 đến 5 năm khi sử dụng thường xuyên. Một bộ phận có thể cần thay thế sớm hơn là pin.

Do thường xuyên sạc lại, có thể một số pin có thể bị hỏng sớm, khoảng 3 năm.

Bảo hành của nhà sản xuất kéo dài trong 2 năm. Vì vậy, nếu có bất kỳ lỗi nào khiến bàn chải của bạn không hoạt động trước đó, bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế nó miễn phí.

Làm sạch thường xuyên và bảo dưỡng tốt bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 500 của bạn có thể đảm bảo nó có được tuổi thọ lâu hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí tổng thể về lâu dài.

Thời lượng pin

Thời lượng pin

Pin Oral-B Pro 500 được đặt bên trong tay cầm và là loại Nickel (NiMH) .

Từ một lần sạc đầy duy nhất, bạn có thể sử dụng bàn chải 8 ngày với tần suất đánh răng 2 lần/ngày.

Nếu nhiều người khác nhau sử dụng cùng một tay cầm bàn chải thì hiển nhiên pin sẽ nhanh hết hơn. Từ mỗi lần sạc lại hoàn toàn, bạn có thể mong đợi 16 lần đánh răng.

Mặc dù điều này có vẻ không quá tuyệt vời khi so sánh với bàn chải đánh răng điện Philips Sonicare thường kéo dài 2 tuần với một lần sạc, tất cả bàn chải Oral-B bao gồm cả các mẫu cao cấp đều có thời lượng pin tương đương.

Trừ khi bạn đi du lịch xa, điều này có thể không quan trọng lắm vì bạn luôn có thể sạc lại bàn chải thường xuyên nếu cần. Đối với những người thích đi du lịch, Oral-B Pro 500 không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Một phần nguyên nhân dẫn đến thời lượng pin hạn chế này là do công nghệ.

Pin NiMH đã được thay thế ở các thương hiệu khác bằng pin Lithium ion có tuổi thọ cao hơn nhưng cũng có giá cao hơn. Có thể là các phiên bản tương lai của bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 500 cũng sẽ thay đổi sang công nghệ pin mới, mặc dù sự thay đổi đó có thể đi kèm với mức giá cao hơn.

Một vấn đề mà nhiều người dùng phản ánh là có rất ít phản hồi về việc sạc pin. Pro 500 không có chỉ báo thời lượng pin như các mẫu Oral-B khác, nhưng bạn có thể cảm nhận được nguồn động cơ đang yếu dần và biết rằng đã đến lúc sạc lại.

Một trạm sạc được bao gồm trong hộp và việc sạc đầy có thể diễn ra qua đêm. Bộ sạc chạy trên điện áp 110 đến 130 volt và đi kèm với chân cắm tiêu chuẩn của Việt Nam.

Khách du lịch sẽ cần bộ điều hợp thích hợp để sử dụng chúng ở các quốc gia khác.

Mua bàn chải điện Oral-B Pro 500 ở đâu?

Bạn có thể mua bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 500 từ cửa hàng bán lẻ hoặc siêu thị. Hầu hết các chuỗi như VinMart và Big-C sẽ cung cấp mặt hàng này.

Những hạn chế tiềm ẩn khi mua Oral-B Pro 500 trong cửa hàng là bạn có thể nhận được một phiên bản cũ hơn, hoặc model cụ thể bạn muốn có thể không còn hàng tại thời điểm này.

Giá ở các cửa hàng bán lẻ thường cao hơn so với trực tuyến. Đây là một lợi ích khác từ việc mua bàn chải điện của bạn trực tuyến.

Nếu bạn mua sắm trực tuyến tại một trong những cổng thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki thì bạn có thể chắc chắn về kiểu máy và phiên bản bạn đang nhận được, đồng thời tiết kiệm một chút tiền bằng cách tận dụng các ưu đãi đặc biệt và phiếu giảm giá.

Tất nhiên, đó không phải là lý do duy nhất khiến bạn chọn một thương hiệu hoặc mẫu bàn chải đánh răng điện cụ thể. Vẫn không có gì sai khi chọn một phương tiện mua sắm giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn đã quyết định lựa chọn sản phẩm dựa trên giá trị của nó.

Chi phí thực tế để sở hữu một chiếc bàn chải điện Oral-B Pro 500 là bao nhiêu?

Mặc dù bạn sẽ phải trả khoảng 700.000 – 800.000 VND cho thiết bị này, nhưng bạn không nên quên tính toán chi phí trung bình của đầu bàn chải thay thế .

Bạn nhận được một đầu chải PrecisionClean trong hộp và việc thay thế thường sẽ có giá từ 100.000 – 200.000 VND. Có nghĩa là, trong suốt ba năm, bạn sẽ chi thêm từ 1.000.000 – 2.000.000 VND.

Khi thực hiện phép tính này, bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu mình có nên chọn một model cao cấp hơn hay không – và nó có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cân nhắc tất cả các lựa chọn và nếu bàn chải điện Oral-B Pro 500 vẫn là lý tưởng cho bạn, mua nó ngay với sự tự tin rằng bạn đang nhận được một sản phẩm tuyệt vời với mức giá tốt.

Kết luận

Oral-B Pro 500 là một lựa chọn tốt cho bàn chải đánh răng điện nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị đơn giản, tiện lợi và hiệu quả để giữ cho răng miệng sạch sẽ, miệng thơm và nướu khỏe mạnh.

Nó rất đáng đồng tiền bát gạo và đi kèm với một số tính năng hấp dẫn như thời lượng pin 8 ngày, bộ đếm thời gian tích hợp với quadpacer và dễ vận hành.

Có một số tính năng bị thiếu mà bạn sẽ tìm thấy trong một model cao cấp. Nhưng hầu hết chúng đều không cần thiết đối với người dùng bình thường. Đối với hiệu quả làm sạch và hiệu suất cao , thật khó để tìm một bàn chải đánh răng điện tốt hơn Oral-B Pro 500 ở mức giá này.

Câu hỏi thường gặp

Oral-B Pro 500 có cung cấp các hiệu ứng dao động, xoay và rung để làm sạch răng không?

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Pro 500 có một động cơ mạnh mẽ, dao động và xoay. Tuy nhiên, nó không tạo ra chuyển động rung.

Có bao nhiêu chế độ hoạt động?

Oral-B Pro 500 chỉ chạy ở một chế độ gọi là DailyClean. Đây là một chế độ rất hiệu quả để loại bỏ mảng bám và làm sạch răng rất tốt. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng bàn chải điện này này có thể loại bỏ mảng bám nhiều gấp đôi so với bàn chải đánh răng thủ công.

Đầu bàn chải gồm những gì?

Oral-B Pro 500 đi kèm với một đầu chải PrecisionClean trong hộp. Tuy nhiên, giống như bất kỳ bàn chải điện Oral-B nào khác, tay cầm của Pro 500 tương thích với tất cả các đầu bàn chải khác. Chúng bao gồm CrossAction, FlossAction, Sensitive, DeepSweep, ProWhite và hơn thế nữa.

Có cảm biến áp suất không?

Không, Oral-B Pro 500 không bao gồm cảm biến áp suất.

Có kết nối Bluetooth không?

Không, thiết bị này không có Bluetooth để kết nối không dây với ứng dụng smartphone.

Bảo hành là bao lâu?

Bảo hành của nhà sản xuất Oral-B đối với bàn chải đánh răng điện này kéo dài trong 2 năm. Nó sẽ bảo vệ bạn chống lại các lỗi sản xuất và các hỏng hóc khác.

Có hẹn giờ không?

Có, Pro 500 có bộ hẹn giờ để đảm bảo bạn chải răng trong khoảng thời gian 2 phút do nha sĩ đề xuất. Ngoài ra còn có một quadpacer để chỉ ra thời điểm chuyển sang một góc phần tư khác.

Thời lượng pin như thế nào?

Pin của bàn chải điện Oral-B Pro 500 kéo dài trong 16 lần chải, mỗi lần 2 phút kể từ khi sạc đầy. Điều này có nghĩa là một người dùng thông thường có thể tận hưởng 8 ngày đánh răng sau mỗi lần sạc lại.

Có hộp đựng du lịch không?

Không, hộp đựng du lịch không được bao gồm. Trên thực tế, nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch và dự định mang theo bàn chải đánh răng điện của mình, Oral-B Pro 500 có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.