bàn chải điện Philips Sonicare 7000

Đánh giá bàn chải điện Philips Sonicare 7000

Philips Sonicare đã nghiên cứu – phát triển những công nghệ tốt nhất, và cho đến ngày nay vẫn được đánh giá là hãng số 1 về sản xuất bàn chải đánh răng điện. Họ đã phát triển gần 20 dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong số đó, bàn chải điện Philips Sonicare 7000 là một trong những mẫu bán chạy nhất của hãng, với mức giá tầm trung mà có đến 3 chế độ đánh răng khác nhau.

Mở hộp bàn chải điện Philips Sonicare 7000

Mở hộp bàn chải điện Philips Sonicare 7000

Trong hộp sản phẩm, bạn nhận được những phụ kiện sau:

  • 1 tay cầm
  • 3 đầu bàn chải
  • Đế sạc
  • Hộp đựng du lịch

Ngoài ra bạn nào muốn mua full hộp như hình trên cũng ok (sẽ được tặng kèm thêm đầu chải).

Review chi tiết bàn chải điện Philips Sonicare 7000

Review bàn chải điện Philips Sonicare 7000

Không giống như bàn chải đánh răng thủ công, Philips Sonicare 7000 sử dụng công nghệ Sonic mạnh mẽ để làm sạch răng với độ rung lên đến 62.000 lần mỗi phút. Động tác quét sâu vào những khoảng trống chật hẹp giữa răng và nướu để có một khoang miệng sạch hơn, khỏe mạnh hơn.

Bàn chải điện Philips Sonicare 7000 có 3 chế độ chải: Clean, White và GumCare. Được các chuyên gia công nhận loại bỏ mảng bám nhiều hơn 10 lần so với bàn chải đánh răng thông thường.

Bàn chải điện Philips Sonicare 7000 có 3 chế độ chải

Với thiết kế lông bàn chải độc đáo, kết hợp với tốc độ và cường độ vượt trội, Sonicare 7000 tối ưu hóa việc làm sạch và chăm sóc răng miệng. Sản phẩm cũng có 3 cường độ chải từ nhẹ đến mạnh.

Hẹn giờ thông minh Smartimer để đảm bảo rằng bạn chải 2 phút mỗi lần. Đồng thời, cảm biến áp suất sẽ nhắc nhở bạn chải nhẹ nhàng để không làm đau răng. Công nghệ BrushSync cho biết khi nào cần thay thế đầu bàn chải.

Công nghệ khử trùng bằng tia UV: Đầu bàn chải có thể chứa hơn một trăm triệu loại vi khuẩn. Do đó, Philips Sonicare đã phát triển công nghệ khử trùng bằng tia UV để quét sạch vi khuẩn trong vòng chưa đầy 10 phút.

Công nghệ khử trùng bằng tia UV

Bàn chải điện Sonicare 7000 sử dụng điện 110-220V, vô cùng tiện lợi vì bạn không phải dùng thêm bộ đổi nguồn như hầu hết các hãng khác.

Bàn chải điện Sonicare 7000 sử dụng điện 110-220V

Thiết kế sang trọng, tinh tế, vô cùng tiện lợi khi mang theo bên người. Philips Sonicare 7000 có hai tone màu cơ bản là trắng và đen.

Cách sử dụng

Giống như hầu hết các loại bàn chải đánh răng điện khác, việc sử dụng Philips 7000 khá đơn giản. Bạn chỉ cần chú ý một số điểm chính.

Lắp đầu bàn chải vào tay cầm (nên thay đầu bàn chải sau mỗi 3-4 tháng).

Nhấn vào giữa nút nguồn để bắt đầu sử dụng. Máy có 3 chế độ chải, nếu cần thay đổi chế độ thì nhấn nút bên dưới nút nguồn (lưu ý trong khi chải không thay đổi được chế độ).

Nhấn vào giữa nút nguồn để bắt đầu sử dụng

Philips Sonicare 7000 sử dụng công nghệ sóng âm để làm sạch, trong khi đánh răng bạn chỉ cần nhẹ nhàng di chuyển bàn chải đến các khu vực khác nhau. Hãy để nó đảm nhận công việc dọn dẹp.

Thời gian mặc định cho mỗi phiên chải răng là 2 phút. Cứ sau 30 giây máy sẽ tạm dừng để bạn chuyển sang vùng khác trong miệng.

Cách sạc rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt bàn chải vào đế sạc rồi cắm điện. Trong khi sạc, thiết bị sẽ nháy đèn, khi sạc đầy sẽ không nháy nữa.

Lưu ý: Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng bàn chải đánh răng điện, ban đầu bạn có thể bị giật mình vì nó chải hơi mạnh. Tuy nhiên, từ kinh nghiệm cá nhân, mình có thể đảm bảo Philips Sonicare 700 nhẹ nhàng hơn nhiều so với Oral-B. Bạn không cần phải lo lắng gì cả, chỉ cần làm quen với nó. Mách nhỏ là bạn nên mím môi nhẹ khi đánh để kem đánh răng không bị lem ra xung quanh.