review bàn chải điện Xiaomi T500

Review bàn chải đánh răng điện Xiaomi T500

Với bàn chải thông minh Xiaomi T500, bạn sẽ có trải nghiệm vệ sinh răng miệng tuyệt vời. Sản phẩm này tự hào có một thiết kế trang nhã cũng như nhiều tính năng tiên tiến nhất có sẵn.

Xiaomi không chỉ đơn thuần là một nhà sản xuất smartphone. Công ty cũng đã đầu tư vào lĩnh vực chăm sóc răng miệng, cung cấp cho chúng ta bàn chải điện chất lượng cao với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Mình sẽ giới thiệu chiếc bàn chải thông minh T500 đáng sở hữu nhân dịp các cửa hàng đang khuyến mãi giảm giá khủng cho các mặt hàng Xiaomi. Dưới đây là 6 lợi ích hàng đầu mà bạn sẽ nhận được khi mua sản phẩm này.

Ba chế độ làm sạch

3 chế độ làm sạch

Bàn chải đánh răng điện có thể cung cấp các tính năng giúp cải thiện trải nghiệm của người dùng. Xiaomi T500 có đến ba chế độ làm sạch để đáp ứng yêu cầu vệ sinh răng miệng của mọi người.

Để làm sạch hàng ngày, hãy sử dụng chế độ tiêu chuẩn.

Chế độ nhẹ nhàng được khuyến khích cho những người có nướu răng nhạy cảm hoặc các vấn đề về răng miệng.

Chế độ tùy chỉnh cho phép người dùng mới thiết lập tất cả các đặc điểm của bàn chải điện Xiaomi T500 thông qua ứng dụng Mi Home trên smartphone của họ, mà họ có thể truy cập trực tiếp từ thiết bị.

Công nghệ sonic tạo ra 31.000 rung động mỗi phút

Công nghệ sonic

Với khả năng đạt được 31.000 rung động mỗi phút, công nghệ sóng âm (Sonic) của bàn chải điện Xiaomi T500 giúp làm sạch răng của bạn một cách tối ưu. Nó sử dụng hỗn hợp nước và kem đánh răng để tạo ra sóng áp lực tiếp cận những vị trí trong khoang miệng mà bàn chải đánh răng thông thường không làm được. Loại bỏ mọi mảng bám và mang lại cảm giác sạch sẽ và thoải mái ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Hơn nữa, do công nghệ Sonic không tạo áp lực nên men răng và nướu của bạn sẽ không bị tổn thương khi sử dụng bàn chải điện Xiaomi T500.

Tính năng thông minh

Nhưng đó chưa phải là tất cả: bàn chải điện Xiaomi T500 có thể theo dõi thời gian đánh răng, cường độ chải và vùng chải trong khoang miệng. Tất cả đều được hiển thị trên ứng dụng smartphone. Trợ lý ảo AI của Xiaomi T500 sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cho lần vệ sinh răng miệng tiếp theo, cho bạn biết cần tập trung vào phần nào của khoang miệng và thậm chí báo động cho bạn nếu bạn cảm thấy quá áp lực. mạnh. Điều này giúp nướu của bạn không bị tổn thương trong quá trình đánh răng.

Ứng dụng Mi Home cũng cho phép bạn thiết lập các đặc điểm của bàn chải điện như đã chỉ ra trong phần trước. Từ đó, bạn sẽ có thể tìm thấy một chế độ chải phù hợp với nhu cầu của mình.

Xếp hạng chống nước IP7X và thiết kế tối giản

thiết kế tối giản

Ngay cả khi đó là bàn chải đánh răng, Xiaomi cũng chú trọng đến thiết kế sản phẩm của họ. Nhìn từ bên ngoài, T500 không chỉ hấp dẫn mà còn vô cùng tiện dụng trong phòng tắm của bạn. 

Bàn chải điện này có một nút duy nhất ở trung tâm, phù hợp với phong cách tối giản đặc trưng của Xiaomi. Bạn có thể chọn giữa ba chế độ làm sạch khác nhau mà không cần phải sử dụng smartphone của mình.

Tay cầm của Xiaomi Mi T500 cũng có đèn LED hiển thị chế độ đã chọn cũng như mức pin hoặc trạng thái sạc. Thiết kế thông minh của bàn chải đảm bảo khả năng chống nước IPX7, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc nó bị ướt khi sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này cũng rất dễ vệ sinh.

Đầu bàn chải làm sạch toàn bộ khoang miệng

Đầu bàn chải làm sạch

Đầu bàn chải của Xiaomi T500 được làm bằng kim loại, chống oxy hóa trong quá trình sử dụng. Bộ phận này khi được ghép nối với bàn chải sẽ đảm bảo răng hoàn toàn an toàn, giảm kích ứng nướu và răng.

Bàn chải điện Xiaomi T500 cũng có mô-men xoắn trục 230gf.cm, giữ bàn chải ở một góc 10 độ. Nếu bạn chưa biết, góc lý tưởng để hỗn hợp nước và kem đánh răng tiếp cận được tất cả các vùng trong miệng, bao gồm cả các kẽ hở giữa các răng, là 10 độ.

Thời lượng pin dài, sạc nhanh chóng

Thời lượng pin dài

Đây là một trong những nâng cấp gần đây nhất của bàn chải đánh răng điện Xiaomi T500 so với người tiền nhiệm của nó. Bạn có thể nhanh chóng sạc lại sản phẩm này bằng công nghệ sạc không dây và đế sạc không dây. Hơn nữa, thời gian sạc cho T500 đã giảm từ 12 giờ xuống còn 5 giờ.

Bàn chải điện Xiaomi T500 có dung lượng pin lên đến 700 mAh, khá là đáng nể. Do đó, nó có thể kéo dài đến 18 ngày chỉ với một lần sạc.

Bài viết liên quan: